Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

SỰ TIN TƯỞNG CỦA BẠN LÀ SỰ TRƯỜNG TỒN CỦA CHÚNG TÔI

Vận Chuyển Miễn Phí
Nội Thành Hà Nội
Nhập Khẩu Chính Hãng
Đảm Bảo Chất Lượng
Đặt Hàng Nhanh Chóng
Hotline: 0977874985
Dịch Vụ, Hỗ Trợ
Sau Bán Hàng

SỬA CHỮA CÂN Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Những lý do vì sao các bạn nên lựa chọn mua thiết bị cân điện tử  tại Công ty cân điện tử TTIC
- Từ công đoạn tiếp nhận, kiểm tra các sự cố kỹ thuật cho tới khâu sửa chữa, bàn giao sản phẩm cân điện tử cho khách hàng được làm một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm bảo đảm thời gian sửa chữa nhanh chóng và đem lại hiệu quả rất cao.

Sữa chữa cân ô tô úy tín chất lượng cao

Bên cạnh đó, lực lượng chuyên viên,thợ sửa chữa với trình độ cao,nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo chuyên môn. Những nhân viên luôn luôn năng động, nhiệt tình, tận tâm đối với công việc, khiến cho người mua luôn luôn cảm thấy vừa lòng.
- Chỉ ngay sau khi nhận được thông báo của người dùng về tình trạng hỏng hóc của sản phẩm cân điện tử, chuyên viên của chúng tôi sẻ nhanh chóng có mặt ở hiện trường và bắt đầu tiến hành sửa chữa và bàn giao lại trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Cho nên, người mua sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc.
- Công ty cân điện tử TTIC có những thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với kho linh kiện thay thế chính hãng, dự phòng phong phú bởi vậy đủ khả năng khắc phục sự cố kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất, khắc phục tối đa thiệt hại do ách tắc trong việc hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách.

sữa chữa cân ô tô uy tín giá rẻ


Khách hàng sẽ luôn luôn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa cân điện tử của TTIC.Chúng tôi tư vấn các biện pháp sửa chữa thích hợp, hiệu quả với mức giá thấp nhất. Thời gian tiến hành sửa chữa mau chóng, chuẩn xác, giúp cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh của người mua luôn trôi chảy.
Bên cạnh đó, công ty đem lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa thiết bị cân xe tải chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Cho nên, khách hàng vừa tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa cân vừa khắc phục tối đa hậu quả do cân ô tô hỏng hóc.

Người mua tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi lựa chọn dịch vụ tại TTIC
Công ty TTIC có thâm niên rất nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa sản phẩm cân điện tử và xử lý thành công một số trường hợp trục trặc kỹ thuật nghiêm trọng. Cho nên, Chúng tôi luôn là sự chọn lựa đáng tin cậy của các khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa thiết bị cân điện tử với thời gian mau chóng, chuẩn xác, chi phí phải chăng nhất.
Cùng với đội ngũ chuyên viên, thợ sửa chữa trình độ cao, giàu kinh nghiệm với thiết bị sửa chữa hiện đại, linh kiện thay thế phong phú, tạo ra niềm tin đối với các khách hàng. Bên cạnh đó, TTIC còn có chế độ bảo hành chu đáo sau khi sửa chữa và hỗ trợ tư vấn cách thao tác, bảo quản để cho thiết bị cân ô tô hoạt động luôn hiệu quả và bền bỉ, đem lại hiệu quả kinh tế cao
- Với đội ngũ nhân viên trẻ , đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cân điện tử chất lượng,độ chính xác cao,bền bỉ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng ,qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo độ chính xác cho khách hàng khi cân, đo, kiểm tra khối lượng  trong  lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh…
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp cân điện tử,  toàn diện cho doanh nghiệp,đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Sứ mệnh của chúng tôi
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những dịch vụ phục vụ cho ngành đo lường hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
Triết lý của chúng tôi
Khẩu hiệu “CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN” của chúng tôi thể hiện sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang lại sự chính xác và thành công cùng khách hàng trên con đường đi đến thành công.
Chúng tôi hiểu rằng niềm tin của quý vị là yếu tố quan trọng nhất để công ty phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực sáng tạo để đem đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty
Định hướng phát triển của công ty
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về kinh doanh, mua bán, tư vấn các thiết bị đo lường …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

0977874985

https://zalo.me/0977874985
FACEBOOK