Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

SỰ TIN TƯỞNG CỦA BẠN LÀ SỰ TRƯỜNG TỒN CỦA CHÚNG TÔI

Vận Chuyển Miễn Phí
Nội Thành Hà Nội
Nhập Khẩu Chính Hãng
Đảm Bảo Chất Lượng
Đặt Hàng Nhanh Chóng
Hotline: 0977874985
Dịch Vụ, Hỗ Trợ
Sau Bán Hàng

Cân điện tử có chính xác không ?

Đăng lúc 06:26:59 06/06/2019

Nhắc đến sản phẩm cân công nghiệp thì đại đa số người dùng đều biết đến sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay khu vực nhà bếp. Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng nhiều người dùng vẫn hoài nghi liệu rằng cân điện tử có chính xác không? Để có được câu trả lời hay tham khảo những thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp.

 

cân điện tử có chính xác

Cân công nghiệp khi cân có chính xác không là điều mà nhiều người thắc mắc

Đánh giá hiệu quả đo lường cân điện tử có chính xác không?

Tiêu chuẩn đánh giá độ chính xác của cân

Để biết được liệu rằng cân có chính xác không thì trước tiên chúng ta cần phải biết được lấy cơ sở căn cứ nào để xác định được độ chính xác của cân. Một cơ sở căn cứ để đánh giá độ chính xác nhất của loại cân này đó chính là dựa theo những tiêu chuẩn đo lường quốc gia và quốc tế.

Theo tiêu chuẩn đo lường hiện nay thì loại cân này được xếp vào loại cân cấp chính xác cấp 3 trở lên. Độ phân giải chính xác gấp 10 lần so với cân cơ khí. Điều này đã được chức minh qua thực tiễn so sánh với các loại cân cơ khí truyền thống được sử dụng trước đây.

Bên cạnh yếu tố quy chuẩn xét theo những tiêu chuẩn đã được quy định thì có một căn cứ quan trọng khác đóng vai trò xác định mức cân rất hiệu quả đó là dựa trên công nghệ mà loại cân này sở hữu.

Theo đó, điểm đặc biệt mà loại cân điện tử chính xác cao sở hữu đó chính là sử dụng công nghệ phân tích tín hiệu biến đổi điện từ cảm biến điện tử để đưa ra chỉ số cân chính xác với độ phân giải cao kèm theo sự ổn định và tuyến tính. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất tạo nên độ chính xác vượt trội của loại cân này so với những loại cân cơ khí sử dụng hệ động cơ truyền thống.

Cách thức đo lường của cân công nghiệp cũng có nhiều sự khác biệt so với những loại cân truyền thống. Do giải đo của loại cân này là đường thẳng tuyến tính nên sẽ có khả năng chống lại mọi tác động làm thay đổi khả năng đo lường của cân nên đảm bảo độ chính xác tuyệt đối mà không có gian lận xảy ra. Điều này càng xóa tan hoài nghi của người dùng cân điện tử có chính xác không?

Cách thức kiểm tra cân điện tử có chính xác không?

Nếu những tiêu chuẩn đo lường cũng như cách thức, cấu tạo hoạt động của cân không làm người dùng hết băn khoăn về độ chính xác thì có nhiều cách thức để kiêm tra độ chính xác của loại cân này. Có 3 cách thức đơn giản để tiến hành độ chính xác của cân.

Cách thứ nhất là kiểm tra bằng cách thử tải ở nhiều vị trí trên cân cho kết quả giống nhau hoặc chênh nhau không quá 2 vạch chia.

Cách thứ hai là kiểm tra độ lặp lại của cân ở cùng 1 mức tải (30% hoặc 50%) đặt lên đặt xuống cân 5 lần các kết quả lặp lại và không chênh quá 2 vạch chia.

Cách thứ ba là kiểm tra độ tuyến tính của cân với yêu cầu có tải chuẩn để kiểm nghiệm cho các mức tải 10% - 30% - 50% - 70%. Theo đó tiêu chuẩn để đánh giá là mức 10-30% sai lệch không quá ½ vạch chia. Mức 50% sai lệch không quá 1 vạch.Mức 70% sai lệch không quá 1,5 vạch chia.

Với những cách thức kiểm tra đơn giản nêu trên thì người dùng hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra xem cân có đúng không để có những hiệu chuẩn cụ thể nhằm đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất của cân.

Cân điện tử

Có thể kiểm tra đơn giản cân công nghiệp

Địa chỉ cung cấp các mẫu cân điện tử có độ chính xác cao

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp ra ngoài thị trường những mẫu cân công nghiệp chất lượng. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến được những mẫu cân có độ chính xác cao. Để sở hữu cho mình những sản phẩm cân điện tử chính xác cao hãy đến với TTIC.

TTIC được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp đa dạng các dòng cân công nghiệp cao cấp. Sử dụng các sản phẩm do TTIC cung cấp, khách hàng không cần bận tâm xem cân có chính xác không? Bởi những sản phẩm do TTIC cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn đo lường trong nước và quốc tế với quy trình kiểm định và hiệu chuẩn chuyên nghiệp nhất.

TTIC luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị đo lường đạt chuẩn với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và sáng tạo, luôn luôn cải tiến công nghệ để tạo ra sản phẩm có giá trị phù hợp với khách hàng nhất. Phục vụ khách hàng nhiệt tình gần như 24/24h.

cân điện tử có chính xác không

Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của cân điện tử

Ngoài ra, sản phẩm do TTIC cung cấp đa số là hàng lắp ráp được nội địa hóa nên giá thành cạnh tranh hơn mà chất lượng vượt trội. Chính bởi vậy mà khi đến với TTIC khách hàng không những không cần lo lắng cân điện tử có chính xác không ? mà còn nhận được những sản phẩm giá thành phải chăng nhất. Quý khách có thể truy cập Cân Công Nghiệp TTIC để mua hàng hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn:

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn hiệu chỉnh cân điện tử chính xác, đơn giản


Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Tế TTIC

0977874985

https://zalo.me/0977874985
FACEBOOK