SỰ TIN TƯỞNG CỦA BẠN LÀ SỰ TRƯỜNG TỒN CỦA CHÚNG TÔI

Vận Chuyển Miễn Phí
Nội Thành Hà Nội
Nhập Khẩu Chính Hãng
Đảm Bảo Chất Lượng
Đặt Hàng Nhanh Chóng
Hotline: 0977874985
Dịch Vụ, Hỗ Trợ
Sau Bán Hàng

Cân đếm

Cân đếm điện tử hay còn có tên gọi là cân điện tử đếm số lượng, đây là loại cân được xem là trợ thủ đắc lực cho những công nhân trong nhà máy, xí nghiệp,.. giúp thực hiện công việc đếm và phân chia sản phẩm như linh kiện điện tử, bulong ốc vít, khuy áo, tem mác,.. một cách dễ dàng, chính xác.

Cân đếm điện tử giúp chúng ta đếm số lượng một cách nhanh chóng và có độ chính xác cao nên được nhiều công ty trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh lựa chọn sử dụng khá rộng rãi.

Ngoài ra cân đếm điện tử còn có các chức năng nâng cao như in tem phiếu, cảnh báo số lượng theo còi đèn... đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu cân điện tử đếm số lượng tốt nhất hiện nay

Cân điện tử BTSC

Cân đếm điện tử JSC BTSC là dòng cân bàn nhỏ, cân đếm chuyên dụng của hãng KEDNDY (Đài Loan), được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhẹ, xưởng đóng gói, thiết bị may mặc, sản xuất bu lông ốc vít, hay các hộ gia đình. Cân điện tử đếm số lượng JSC BTSC có độ chính xác cao, ổn định và đạt tiêu chuẩn quốc tê cấp III OIML. Cân có thiết kế thông minh và bộ xử lý hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiệu quả tối đa của khách hàng.

Cân đếm điện tử BTSC

Cân đếm điện tử BTSC

Cân đếm điện tử JCQ

Cân Đếm Điện Tử JCQ được dùng để cân đo đong đếm các sản phẩm một cách chính xác nhất. Menu có cài đặt rất dễ dàng điều khiển, cân có 3 màn hình hiển thị LCD bao gồm: hiển thị số lượng đếm, tổng trọng lượng và trọng lượng từng mẫu giúp cho khách hàng sử dụng thân thiện hiệu quả hơn.

Cân đếm điện tử JCQ

Cân đếm điện tử JCQ

Cân đếm điện tử ALC

Cân đếm ALC hay còn gọi là cân điện tử đếm số lượng được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc. Cân được sản xuất theo công nghệ Nhật, có độ chính xác cao đến từng gam với sai số nhỏ chỉ từ 0,05g đến 1g, dù với mức cân điện tử trọng lượng 30kg hay nhỏ hơn như cân điện tử 3kg, 6kg,.

Cân đếm điện tử ALC

Cân đếm điện tử ALC

 

Nếu bạn muốn mua loại cân đếm điện tử nhằm phục vụ cho mục đích của mình thì hãy đến với doanh nghiệp chúng tôi, có nhiều loại cân khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn: cân đếm điện tử JSC BTSC, TPSC, JCQ,..

Đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

>>> Đọc thêm: Cân bàn điện tử được ưa chuộng hiện nay 


 

0977874985

https://zalo.me/0977874985
FACEBOOK